GIỚI THIỆU TẬP ĐOÀN GREEN HOUSE GROUP

Giới thiệu tổng quan sơ lược về Tập Đoàn Green House Group

THƯ NGỎ

Kính gửi Quý Khách Hàng:

Nếu được hỏi điều gì tạo nên sự khác biệt & là nền tảng trong suốt hơn 9 năm hình thành & phát triển Tập Đoàn Green House Group thì đó chỉ có thể là chữ “Tín & Tâm” khi chúng tôi biến niềm đam mê của những kỹ sư/kiến trúc sư trở thành những công trình kiệt tác làm đẹp cho đất nước.

Bắt nguồn từ khát vọng phi thường “Đưa Tập Đoàn Green House Group trở thành thương hiệu tin cậy trong lòng người Việt & được công nhận trên thế giới” – Tập Đoàn Green House Group cứ thế mà lớn mạnh vượt qua bao khó khăn để khẳng định một điều duy nhất về chất lượng, thẩm mỹ và những bước tiến đột phá trong sản phẩm/dịch vụ.

Tâm Tài Đức - Tập Đoàn Green House Group

TÂM TÀI ĐỨC

Đến nay “Tập Đoàn Green House Group” tự hào trở thành thương hiệu uy tín trong lĩnh vực Vệ sinh công nghiệp, xây dựng, quản lý tòa nhà tại Việt Nam và là Doanh Nghiệp Tiên Phong Thời Hội Nhập. Nguyên nhân chủ yếu chính là ở CHẤT LƯỢNG – THẨM MỸ công trình vượt trội và đội ngũ chuyên gia/thợ lành nghề hội tụ đầy đủ TâmTài Đức.

Vị Thế Tập Đoàn Green House Group

VỊ THẾ

Ngày nay, “Tập Đoàn Green House Group” không ngừng lớn mạnh và đã khẳng định được vị thế của mình trong ngành thi công vscn ở thị trường trong nước đặc biệt là thị trường chung cư cao cấp ở các tỉnh Phía Nam – một thị trường đòi hỏi rất cao về chất lượng cũng như thẩm mỹ của công trình, liên hệ thực tiễn..

Sự Phát Triển Tập Đoàn Green House Group

SỰ PHÁT TRIỂN

Với những thành công bước đầu cùng nền tảng vững chắc về kỹ thuật công nghệ đặc biệt là sự tin tưởng yêu mến của quý khách hàng, toàn thể cán bộ nhân viên “Tập Đoàn Green House Group” tin tưởng thương hiệu “Tập Đoàn Green House Group” sẽ ngày càng phát triển, đưa tin tức sự phát triển của tập đoàn lên một tầm vĩ mô

THƯƠNG HIỆU CỦA TẬP ĐOÀN GREEN HOUSE GROUP

Với mong muốn đem đến cho thị trường những sản phẩm – dịch vụ theo tiêu chuẩn quốc tế và những trải nghiệm hoàn toàn mới về phong cách sống hiện đại, ở bất cứ lĩnh vực nào Green House Group cũng chứng tỏ vai trò tiên phong, dẫn dắt sự thay đổi xu hướng tiêu dùng.

LIÊN HỆ CHO CHÚNG TÔI
Logo Quản Lý Tòa Nhà Saigon House - Green House Group

Quản Lý Tòa Nhà Saigon House

Saigon House Company hiện diện không chỉ ở Hà Nội, TP.HCM mà còn ở Đà Nẵng, Thanh Hóa, Vũng Tàu,…

Quyết tâm luôn luôn nỗ lực không ngừng đem lại dịch vụ tốt nhất, lợi ích thiết thực nhất cho khách hàng và đối tác.

Xây Dựng Green House Group

Xây Dựng Green House Cons

Tiếp tục xây dựng và phát triển Công ty, đưa Green House Group thành một doanh nghiệp mạnh trong sản xuất

Đến năm 2025 trở thành một trong những Doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực: Thi công nhà phố; Thi công biệt thự; Thi công nhà xưởng; Thi công văn phòng; Thi công nội thất

Vệ Sinh Công Nghiệp The Green House Group

Vệ Sinh Công Nghiệp The Green House

The Green House là một trong những công ty hàng đầu về lĩnh vực vệ sinh công nghiệp

Công ty đã có 10 năm kinh nghiệm trong nghề. Số lượng công nhân lên hàng trăm, hàng nghìn, khách hàng phục vụ tại nhiều tỉnh thành trên toàn quốc, đội ngũ giám sát chuyên môn cao

NHỮNG CON SỐ TẬP ĐOÀN GREEN HOUSE GROUP ĐÃ ĐẠT ĐƯỢC

0
Khách Hàng Hài Lòng
0
28 Năm Xây Dựng & Phát Triển
0
Dự Án Đã Triển Khai

ĐỘI NGŨ NHÂN SỰ TẬP ĐOÀN GREEN HOUSE GROUP

Trải qua chặng đường dài trưởng thành và phát triển, chính những con người Green House Group đã làm nên những giá trị tốt đẹp, đóng góp vào thành công của Tập đoàn hôm nay.

Thân Thiện Với Khách Hàng - Tập Đoàn Green House Group

THÂN THIỆN VỚI KHÁCH HÀNG

Con người của Tập Đoàn Green House Group luôn thân thiện với khách hàng. Luôn đưa những lợi ích của khách hàng lên làm tiêu chí hàng đầu

Năng Lực Chuyên Môn Cao - Tập Đoàn Green House Group

NĂNG LỰC CHUYÊN MÔN CAO

Trình độ chuyên môn của đội ngũ nhân sự Tập Đoàn Green House luôn là điều được chú trọng hàng đầu trong mọi công việc, mọi trường hợp.

Sự Phát Triển Tập Đoàn Green House Group

THÂN THIỆN VỚI ĐỒNG NGHIỆP

Đội ngũ nhân sự trong Tập Đoàn Green House Group luôn hòa đồng, thân thiện, tích cực hỗ trợ lẫn nhau trong mọi công việc

TẦM NHÌN – SỨ MỆNH – GIÁ TRỊ CỐT LÕI TẬP ĐOÀN GREEN HOUSE GROUP

Tập Đoàn Green House Group định hướng phát triển thành một Tập đoàn Xây dựngDịch vụ vệ sinhQuản lý tòa nhà hàng đầu khu vực.

Tầm Nhìn Tập Đoàn Green House Group

TẦM NHÌN

Trở thành thương hiệu nhà thầu hàng đầu Việt Nam & khẳng định được vị thế tại các nước trong khu vực chính là nền tảng cho tất cả các hoạt động của Tập Đoàn Green House Group“” và là nguồn cảm hứng thúc đẩy đội ngũ chuyên gia/nhân viên không ngừng phấn đấu.

Sứ Mệnh Tập Đoàn Green House Group

SỨ MỆNH

Đảm bảo chất lượng trên từng công trình. Đảm bảo tính thẩm mỹ, sáng tạo & phong cách độc đáo riêng biệt. Đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng. Tuân thủ & đảm bảo an toàn lao động trong hoạt động thi công trên công trình.

Giá Trị Tập Đoàn Green House Group

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Giúp các doanh nghiệp, đối tác, khách hàng luôn vững bước trên con đường thành công. Đưa Tập Đoàn Green House Group lên một tầm cao mới trong con đường phát triển lớn mạnh của doanh nghiệp

TẬP ĐOÀN GREEN HOUSE GROUP ĐỐI VỚI KHÁCH HÀNG

Khách Hàng Tập Đoàn Green House Group

Tạo nên những sản phẩm, dịch vụ có chất lượng tối ưu, mang lại sự hài lòng cho khách hàng ở mức độ cao nhất