LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG – CÁC CÔNG TY DỊCH VỤ CỦA TẬP ĐOÀN GREEN HOUSE

Lĩnh vực hoạt động Tập Đoàn Green House Group năm 2021 tại Việt Nam bao gồm: Các công ty Dịch vụ quản lý tòa nhà, công ty Dịch vụ Xây dựng, công ty Dịch vụ Vệ sinh công nghệp.

Công Ty Quản Lý Tòa Nhà - Tập Đoàn Green House Group

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG – CÔNG TY DỊCH VỤ QUẢN LÝ TÒA NHÀ – SAIGON HOUSE COMPANY

Lĩnh vực quản lý tòa nhà – Với đội ngũ nhân sự trẻ trung, năng động, giàu nhiệt huyết, đồng hành cùng các nhân sự chủ chốt giàu kinh nghiệm, đã và đang dần khẳng định vị thế và thương hiệu của Saigon House Company trong lĩnh vực quản lý tòa nhà với phương châm “Tận tay – Tận tâm”.

Saigon House Company hiện diện không chỉ ở Hà Nội, TP.HCM mà còn ở Đà Nẵng, Thanh Hóa, Vũng Tàu,… quyết tâm luôn luôn nỗ lực phát triển không ngừng đem lại dịch vụ tốt nhất, lợi ích thiết thực nhất cho khách hàng và đối tác. Giới thiệu sự hiện diện của công ty đối với toàn thị trường trong nước…

TÌM HIỂU THÊM
Công Ty Dịch Vụ Xây Dựng - Tập Đoàn Green House Group

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG – CÔNG TY DỊCH VỤ XÂY DỰNG – GREEN HOUSE CONS

Tiếp tục xây dựng và phát triển Công ty, đưa Green House Group thành một doanh nghiệp mạnh trong sản xuất, sáng tạo trong thiết kế, lấy chất lượng công trình làm thước đo cho sự phát triển ổn định và bền vững của Công ty. Duy trì và phát triển các dịch vụ, sản phẩm được coi là thế mạnh của doanh nghiệp. Tiếp thu và học hỏi những xu thế mới trong thiết kế, trong thi công tạo ra những bước phát triển tiềm năng nhằm phục vụ nhiều hơn nữa các đối tượng khách hàng.

Đến năm 2025 trở thành một trong những Doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực: Thi công nhà phố; Thi công biệt thự; Thi công nhà xưởng; Thi công văn phòng; Thi công nội thất. Hãy liên hệ với chúng tôi.

TÌM HIỂU THÊM
Công Ty Dịch Vụ Vệ Sinh Công Nghiệp - Tập Đoàn Green House Group

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG – CÔNG TY DỊCH VỤ VỆ SINH CÔNG NGHIỆP – THE GREEN HOUSE

The Green House là một trong những công ty hàng đầu về lĩnh vực vệ sinh công nghiệp, duy trì và bảo dưỡng bất động sản. Công ty đã có 10 năm kinh nghiệm trong nghề. Số lượng công nhân lên hàng trăm, hàng nghìn, khách hàng phục vụ tại nhiều tỉnh thành trên toàn quốc.

Đội ngũ giám sát chuyên môn cao, lâu năm luôn đảm bảo cho công việc vệ sinh được trôi chảy và các công nhân thực hiện đúng theo trách nhiệm và đúng nghĩa vụ của mình. Để có được sự thành công ngày nay, vệ sinh The Green House luôn nâng cấp chất lượng dịch vụ hàng ngày và tuân thủ quy tắc 5S, tiêu chuẩn ISO 9001 – 2000 vào trong lĩnh vực làm sạch công nghiệp.

TÌM HIỂU THÊM