‘Khu du lịch Đại Nam’ đã nhanh chóng trở thành chủ đề nổi bật với hơn 100.000 lượt truy vấn liên quan, theo thống kê của Google Trends.

Website Khu Du Lịch Đại Nam đã quay trở lại

Ngày hôm nay 06/10/2021, website khu du lịch Đại Nam đã chính thức quay trở lại với tên miền: khudulichdainam.com.vn với giao diện vô cùng đẹp mắt. Tuy chưa chính thức được index lên google index nhưng website đã quay trở lại 1 cách ngoạn ngục sau một thời gian vắng bóng. Chắc chắn sự quay trở lại này sẽ là một khởi đầu tốt đẹp mới nhất. Chúng ta cùng chiêm ngưỡng giao diện của Website nhé!
Hình ảnh Website khu du lịch Đại Nam Văn Hiến

(Hình ảnh mới nhất Website khu du lịch Đại Nam Văn Hiến)

Sự cố trước đó của website Khu Du Lịch Đại Nam

Từ ngày 21/9, nhiều người dùng Internet phát hiện trang web chính thức của khu du lịch Đại Nam tại địa chỉ khudulichdainam.vn không thể truy cập được. Thông tin nhanh chóng gây chú ý trên mạng xã hội, bởi đây là khu du lịch được xây dựng và điều hành bởi bà Nguyễn Phương Hằng và ông Huỳnh Uy Dũng – những nhân vật liên tục xuất hiện trên truyền thông thông qua những buổi livestream trên YouTube, Facebook gần đây.

 

Website Khu du lịch Đại Nam của vợ chồng bà Nguyễn Phương Hằng "sập" - 1

 

Thông báo lỗi khi truy cập Website http://khudulichdainam.vn

Theo thông báo hiển thị khi truy cập http://khudulichdainam.vn, lỗi xảy ra ở dịch vụ phân giải tên miền (DNS). Về kỹ thuật, vấn đề này xảy ra có thể do lỗi cấu hình hệ thống hoặc cũng có thể do máy chủ DNS trung gian gặp sự cố. Tuy nhiên, hiện vẫn không thể loại trừ các nguyên nhân khác.

Đại Nam trở thành từ khóa tìm kiếm hot!!

Hiện, ‘Khu du lịch Đại Nam’ đã nhanh chóng trở thành chủ đề nổi bật với hơn 100.000 lượt truy vấn liên quan, theo thống kê của Google Trends. Các từ khóa liên quan được truy vấn nhiều nhất là: khu du lịch đại nam bình dương, đại nam bình dương, khu du lịch đại nam.vn, website khu du lịch đại nam, khudulichdainam.vn,…

Website Khu du lịch Đại Nam của vợ chồng bà Nguyễn Phương Hằng "sập" - 3

Xu hướng truy vấn chủ đề Khu du lịch Đại Nam.

Trước đó, ngày 13/9, trên fanpage Hà Lee (được biết đến là quản lý của bà Nguyễn Phương Hằng) cho biết, bà Hằng sẽ đóng kênh YouTube, nhưng không đề cập tới việc đóng hoặc dỡ bỏ các website liên quan tới khu du lịch Đại Nam.

Từ Khu du lịch Đại Nam đến tên bà Nguyễn Phương Hằng

Thời gian qua, bà Phương Hằng là cái tên được quan tâm nhiều trên Internet sau những lùm xùm xoay quanh vấn đề sao kê tiền từ thiện liên quan những nghệ sĩ nổi tiếng như Trấn Thành, Đàm Vĩnh Hưng, Công Vinh – Thủy Tiên,… Khu du lịch Đại Nam là công trình quy mô lớn được xây dựng từ năm 1999 với tổng kinh phí khoảng 6.000 tỷ đồng, bắt đầu mở cửa đón khách du lịch từ năm 2008. Khu du lịch này còn được biết đến là tâm huyết của đại gia Huỳnh Uy Dũng (Dũng “lò vôi”) – Chủ tịch Hội đồng quản trị CTCP Đại Nam và vợ là bà Nguyễn Phương Hằng – Tổng Giám đốc.

>>> Xem thêm: